Chung niềm tin, vững bước tiến xa hơn

Nguyễn BằngPhòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
10:45' SA - Thứ hai, 24/09/2018

19 giờ ngày 15.9.2018, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã khai mạc Hội nghị Khách hàng toàn quốc (lần 2) tại VinOasis Phú Quốc.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh-phát biểu tri ân khách hàng Petrolimex

Ban lãnh đạo Petrolimex bày tỏ sự tri ân tới khách hàng và khai tiệc

Toàn cảnh Hội nghị Khách hàng Petrolimex toàn quốc 2018 (tin ảnh)

Hội nghị vinh dự đón Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cùng hơn 400 đại biểu đại diện khách hàng của Petrolimex tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore và các đối tác, bạn hàng lớn đã đồng hành cùng Petrolimex liên tục trong nhiều năm qua.

Tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh đã có bài phát biểu tri ân gửi đến khách hàng Petrolimex.

Ban lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Petrolimex luôn nhận thức sâu sắc rằng, sự thành công của Petrolimex luôn luôn có sự quan tâm, ủng hộ của Chính phủ, Bộ/Ban/Ngành từ Trung ương tới các địa phương; trong đó, đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng.

Sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng chính là niềm tự hào, là tài sản lớn nhất và là động lực thúc đẩy Petrolimex xây dựng và phát triển trong hơn 62 năm qua.

Petrolimex cam kết không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa - dịch vụ, thân thiện với môi trường, ứng dụng tối đa thành tựu của Cách mạng 4.0 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

"Muốn đi xa hãy đi cùng nhau" và trên từng bước đường gìn giữ "tin & yêu", Petrolimex luôn nỗ lực với hình ảnh được khách hàng, bạn hàng, đối tác trong nước và quốc tế biết đến là một Tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam đáng tin cậy, đầy tiềm năng, nhạy bén với sự phát triển của thời đại.

Song hành cùng ý nghĩa tri ân tại sự kiện này, Petrolimex mong muốn bồi đắp sự gắn kết mật thiết giữa các khách hàng, bạn hàng, đối tác trên toàn quốc để cùng nhau chung vai, góp sức vì một thị trường xăng dầu lành mạnh, minh bạch theo Nghị định 83/2014/NĐ-CP của Chính phủ; thiết thực đóng góp vào cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Đảng và Nhà nước.

Bên cạnh hoạt động tập trung ở quy mô toàn Ngành, các đơn vị thành viên Petrolimex & các Tổng công ty/Công ty chuyên ngành Petrolimex cũng tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng với quy mô & hình thức phù hợp. Từ 31/8-30/9 Petrolimex cũng triển khai chương trình tri ân khách hàngvới tên gọi Ngày Vàng Petrolimex 2018; theo đó, vào các ngày Thứ Sáu - quý vị khách hàng mua xăng dầu tại các CHXD Petrolimex trên toàn quốc được giảm giá 300 đồng mỗi lít. Ngoài ra, Petrolimex cũng tổ chức các hoạt động tôn vinh Người lao động Petrolimex ở nhiều quy mô & hình thức khác nhau để động viên phong trào thi đua lao động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Mời Quý vị theo dõi phóng sự ảnh: tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn